Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội bao nhiêu tiền? [Bảng giá]

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản coi là tiểu phẫu, tiến hành với các bé trai, nam giới có bao quy đầu phát triển không bình thường. Vậy cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền? Có các phương pháp phẫu thuật nào đang được áp dụng hiện nay?

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội là bao nhiêu?  Hiện nay, chi phí cắt bao quy đầu tại các bệnh viện, phòng khám nam khoa chỉ từ 500.000 vnđ vnđ trở lên, tùy thuộc vào tình trạng bao quy đầu ở mỗi người và phương pháp thực hiện sẽ có giá tiền khác nhau. Để biết giá cụ thể, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây.

1. Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội bao nhiêu tiền?

Trả lời: Hiện nay, chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội giao động từ 500.000 vnđ - 7.500.000 vnđ trở lên tùy theo phương pháp thực hiện và tình trạng bệnh nhân. Ngoài ra bệnh nhân còn cần trả thêm các chi phí khác như: chi phí thăm khám bác sĩ, chi phí xét nghiệm (nếu có), chi phí thuốc.

Bảng giá cắt bao quy đầu ở Hà Nội
Phương pháp cắt bao quy đầu   Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội (tham khảo)
Chi phí cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thốngCó giá từ 500.000 - 4.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu bằng LaserCó giá từ 3.500.000 - 4.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối tiểuCó giá từ 3.000.000 - 5.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu bằng máy Surkon StaplerCó giá từ 4.000.000 - 6.500.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu dàiCó giá từ 2.500.000 - 10.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu nghẹtCó giá từ 2.500.000 - 8.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu hẹpCó giá từ 2.000.000 - 7.000.000 VNĐ trở lên
Chi phí cắt bao quy đầu thẩm mỹCó giá cao hơn các phương pháp còn lại

Lưu ý: Bảng giá cắt bao quy đầu trên chỉ mang tính tham khảo. Muốn biết giá cụ thể tại thời điểm hiện tại, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Tổng đài Tư vấn 0869.953.872 để biết chính xác nhất.

Tổng cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, có thể rẻ hơn hoặc đắt hơn bảng giá trên dựa vào một số nhân tố sau:

 • Tình trạng của dương vật

Tình trạng của bao quy đầu lúc cần phải thủ thuật như thế nào sẽ tác động đến tổng phí. Vì tình trạng bệnh của mỗi người là khác nhau, có khả năng dễ dàng xử lý được hoặc phức tạp hơn khi tiến thành cắt bao quy đầu. Đi kèm đó, tình trạng của "cậu bé" trước khi cắt có thể bình thường hoặc bị nhiễm trùng lâu ngày thì dẫn đến chi phí chữa trị sẽ tăng lên.

 • Lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu

Như đã nói ở trên, có nhiều phương pháp cắt bao da quy đầu đang được sử dụng hiện nay. Các phương pháp thủ thuật càng tiên tiến, hiệu quả cao, đặc tính thẩm mỹ thì mức phí càng cao. Biện pháp truyền thống tốn ít chi phí nhưng mà thường hay dẫn đến đau cùng với có thể biến chứng sau tiểu phẫu. Cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền còn căn cứ trực tiếp vào việc chọn lựa phương pháp thủ thuật nào.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Chi phí cắt bao quy đầu còn căn cứ theo không ít nhân tố

 • Trình độ bác sĩ chuyên khoa, thiết bị máy móc của bệnh viện

Ở các bệnh viện lớn, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ tốt sẽ là ước muốn của nhiều người. Bởi vì khi chọn lựa cắt bao quy đầu ở đây sẽ đảm bảo được hiệu quả, an toàn, cùng với dịch vụ phục vụ hậu phẫu tốt. Song, giá thành tại các bệnh viện đa khoa này chắc chắn sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với bệnh viện khác.

Như thế, chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội bao nhiêu tiền sẽ tùy vào việc bạn chọn dịch vụ của bệnh viện tư hay bệnh viện công, chọn phương pháp gì cùng với tình trạng của người bệnh trước lúc thực hiện phẫu thuật. Thủ thuật cắt bao quy đầu nên làm càng sớm càng tốt để tránh gây đau đớn và viêm nhiễm về lâu dài. Vì thế, bạn đừng nên để ý quá nhiều vào vấn đề chi phí mà cần thiết chọn bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín, đảm bảo chất lượng.

2. Khi nào cần cắt bao quy đầu?

Bộ phận dương vật của nam giới có một lớp da bao quanh đầu dương vật. Đó được gọi là da bao quy đầu. Lớp da này sẽ lột xuống lúc trẻ hơn 4 tuổi. Nhưng mà, với nhiều trường hợp đến tuổi mới lớn mà bao quy đầu không tự tụt xuống được thì bắt buộc cần phải can thiệp bằng thủ thuật. Vậy chuẩn xác cần cắt bao quy đầu trong những trường hợp nào?

 • Với trẻ em

Bé trai sau 7 - 10 tuổi mà không có hiện tượng da bao quy đầu tự tuột xuống. Hay được phát hiện trong trường hợp dương vật của bé có dấu hiệu nhiễm trùng vì bao quy đầu bị hẹp, nước tiểu không thoát hết ra phía ngoài gây nên lắng cặn. Lúc này, bé cần thiết xét nghiệm thăm khám chuẩn bị thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu cho trẻ. Cắt bao quy đầu được làm lúc bé trong tình trạng khỏe mạnh. Thủ thuật nhằm giúp da bao quy đầu lột xuống như tự nhiên.

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền trong trường hợp này cần phải xét đến tình trạng bệnh của bé và do bố mẹ lựa chọn dịch vụ của bệnh viện công lập hay tư nhân nào.

Chi phí cắt bao quy đầu trẻ em bằng máy ở Hà Nội

Chi phí cắt bao quy đầu cho trẻ  ở Hà Nội còn phụ thuộc vào tình trạng bộ phận sinh dục 

 • Với nam giới trưởng thành

Nam giới trưởng thành cần thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu trong các tình huống sau:

Bị dài bao quy đầu: đây coi là một căn bệnh nam khoa. Triệu chứng là bao quy đầu dài hơn so với người bình thường. Lớp da bao trùm quá độ làm cho nam giới gặp khó khăn để kéo lớp da đầu dương vật xuống. Có trường hợp đầu dương vật không thể hở ra ngoài lúc cương, hoặc đầu dương vật lộ ra bên ngoài nhưng miệng bao quy đầu dính với lỗ niệu đạo.

- Hẹp bao quy đầu: đây là tình trạng lớp bao quy đầu bó chặt vào đầu dương vật, chỉ để lộ một phần nhỏ quy đầu. Lúc này cần phải cắt bao quy đầu thì mới lột lớp da xuống được.

Nghẹt bao quy đầu: đây là hiện tượng bao quy đầu dính vào quy đầu hoặc miệng bao quy đầu quá hẹp, làm cho quy đầu không tụt được ra ngoài. Quy đầu bị thắt chặt, gây đau đớn.

Bất cứ biểu hiện không bình thường nào của bao quy đầu đều cần được kiểm tra cũng như thực hiện cắt bao quy đầu lúc cần thiết. Nếu không điều trị sớm, sẽ dễ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm nam khoa, dương vật khó phát triển, bệnh xuất tinh sớm, bệnh yếu sinh lý và gây tác động tới khả năng có con của nam giới.

Tình huống này cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, chi phí cắt bao quy đầu sẽ tùy theo tình trạng của bệnh nhân cùng với những nhân tố bệnh lý khác kèm theo.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở nam giới trưởng thành thường được dùng để điều trị bệnh viêm quy đầu

Xem thêm >> Lợi ích của cắt bao quy đầu

3. Các phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến hiện nay

Ngày nay, tại các bệnh viện phòng khám cắt bao quy đầu được cấp phép đều đang thực hiện thủ thuật cắt bao quy đâu bằng 4 cách sau đây:

 • Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống nhất. Bác sĩ sẽ sử dụng dao tiểu phẫu được vô trùng để can thiệp trực tiếp, cắt lớp da thừa rồi khâu lại chỗ bị thương. Cách này thực tế hiện nay ít được sử dụng và cũng ít được lựa chọn vì khả năng gây đau đớn nhiều cho bệnh nhân. Sau thủ thuật sẽ để lại sẹo, thời điểm khôi phục lâu, dễ mắc nhiễm trùng.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội bằng phương pháp truyền thống có giá thấp nhất, chỉ từ 500.000 vnđ đến vài triệu đồng trở lên. 

 • Cắt bao quy đầu bằng laser

Phương pháp này tiên tiến hơn, thực hiện bằng cách lấy tia laser nhiệt năng khoa học để cắt bỏ phần bao quy đầu thừa ra. Ưu điểm là an toàn và không gây đau nhiều cho bệnh nhân. Khoảng thời gian thực hiện nhanh, người bệnh có khả năng ra về ngay sau khi thủ thuật, thời gian hồi phục cũng nhanh hơn.

Nhưng, chỉ áp dụng được đối với tình huống bạn nam bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Những trường hợp phức tạp khác thì không dễ dàng thực hiện được.

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền khi dùng phương pháp này? Mức chi phí cắt bao quy đầu bằng tia laser được nhận xét là tương đối cao so đối với mặt với chung. Song vẫn được rất nhiều người chọn lựa.

Cắt bao quy đầu bằng laser

Chi phí cắt bao quy đầu bằng laser

 • Cắt bao quy đầu bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu đang được ứng dụng rộng rãi tại các bệnh viện, phòng khám, với nhiều ưu điểm như: mức độ xâm lấn thấp, thời gian cắt nhanh, ít gây đau, ít chảy máu, thời gian hồi phục  nhanh, không để lại sẹo, không gây biến chứng.

Chi phí cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu có mức giá trung bình, vừa túi tiền nên được rất nhiều nam giới lựa chọn.

 • Cắt bao quy đầu thẩm mỹ

Là cách ứng dụng một số phương pháp hiện đại nhằm bóc tách phần da quy đầu, rồi cắt bỏ mau chóng. Thao tác làm nhanh, ít dẫn đến đau, không lưu lại sẹo cũng như ít gây biến chứng. Mặc dù mức phí cao hơn các phương pháp khác, song vẫn được các bác sĩ tư vấn nên áp dụng bởi vì đặc điểm an toàn cùng với hiệu quả cao.

4. Cắt bao quy đầu ở đâu tốt tại Hà Nội nhanh chóng, an toàn?

Nếu đang băn khoăn không biết nên cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại Hà Nội, để yên tâm và không lo về giá thành, các bạn có thể lựa chọn Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh - 380 Xã Đàn, Hà Nội.

Chi phí cắt bao quy đầu ở hà nội

Phòng khám cắt bao quy đầu uy tín

 • Luôn chú trọng trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại tiên tiến để đảm bảo tính chính xác và trợ giúp quá trình điều trị được hiệu quả hơn.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn, đã làm việc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện 108, Bạch Mai...

Đối với các ca bệnh cần cắt bao quy đầu, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có đầy đủ điều kiện để tiến hành tiểu phẫu và đã được cấp phép bởi Sở Y tế, đảm bảo quá trình an toàn cùng với chuẩn xác, thời gian tiến hành mau chóng, tính thẩm mỹ cao.

Hiện tại, phòng khám đang áp dụng cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu với chi phí phải chăng nên được rất nhiều nam giới tin tưởng, thực hiện tân trang cậu nhỏ tại đây.

Hơn hết, tất cả những ca thủ thuật cắt bao quy đầu đều được tiến hành trong điều kiện đạt chuẩn của Bộ Y tế với không gian vô trùng, vô khuẩn. Trước khi thực hiện, bác sĩ chuyên khoa sẽ gây tê tại chỗ cho người bệnh, qua đó giúp bệnh nhân không nhận thấy đau. Quá trình thủ thuật nhanh chóng trong vài phút và không dẫn đến xuất huyết, người bệnh sẽ khôi phục sức khỏe nhanh chóng sau thủ thuật.

Đặc biệtchi phí cắt bao quy đầu tại phòng khám Hưng Thịnh là công khai và được niêm yết rõ ràng, bác sĩ sẽ tư vấn - báo giá trước cho bệnh nhân. Bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với tình trạng sức khỏe và túi tiền của mình.

Hiện nay, phòng khám Hưng Thịnh đang có ưu đãi gói cắt bao quy đầu đang được rất nhiều nam giới lựa chọn. Để biết rõ hơn thông tin ưu đãi và đăng kí khám, bạn hãy liên hệ TẠI ĐÂY để được tư vấn.

Bài viết đã chia sẻ cho bạn về cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội, bảng giá cắt bao quy đầu và khi nào nên cắt bao quy đầu, từ đó có thể giúp bạn hiểu biết hơn về thủ thuật này. Nếu còn câu hỏi nào về cắt bao quy đầu hay các bệnh nam khoa khác, hãy liên hệ với Tổng đài tư vấn trực tuyến 0869.953.872 để được Bác sĩ giải đáp miễn phí nhé.

Chi phí cắt bao quy đầu ở Hà Nội bao nhiêu tiền? [Bảng giá]
Đánh giá: 8.4 / 10 ( 91 lượt đánh giá )