Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền ở Hà Nội?

Chi phí điều trị xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền là vấn đề được rất nhiều quý ông quan tâm, tìm hiểu. Xuất tinh sớm đã trở thành một bệnh lý nam khoa phổ biến, không chỉ gây tác động về tâm lý, đời sống tình dục mà về lâu dài còn làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của người mắc.

Vậy chi phí phẫu thuật, điều trị xuất tinh sớm là bao nhiêu hiện nay, mời bạn đọc cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây để tìm ra lời giải đáp.

Hiện nay, tại các bệnh viện, phòng khám nam khoa có chi phí chữa xuất tinh sớm từ 3.000.000 - 4.000.000đ trở lên, tùy thuộc vào tình trạng bệnh nhân và phương pháp điều trị cũng như địa chỉ chữa bệnh giá này sẽ khác nhau...

1. Thông tin cần biết về tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì?

Trước khi đi tìm hiểu về chi phí chữa xuất tinh sớm, bạn cần nắm rõ về tình trạng bệnh của mình để có lựa chọn phù hợp nhất với bản thân khi điều trị.

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được việc đạt cảm giác cực khoái và thời gian xuất tinh của mình, vì thế tinh dịch sẽ giải phóng ra khỏi dương vật trước khi quan hệ hoặc khi “cậu bé” mới đưa vào trong âm đạo dưới 3 phút. Nếu như hiện tượng này xảy ra trên 50% tổng các lần quan hệ thì chứng tỏ nam giới đã mắc phải bệnh xuất tinh sớm, cần được nhanh chóng can thiệp thăm khám và điều trị.

Chi phí chữa xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là căn bệnh nam khoa phổ biến hiện nay 

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Về nguyên nhân gây xuất tinh sớm, các chuyên gia cho biết có rất nhiều yếu tố dẫn đến tình trạng này mà điển hình là tuổi tác (tuổi càng cao thì sinh lý càng suy giảm), tâm lý lo lắng căng thẳng stress , giao hợp tình dục hoặc thủ dâm quá độ, lạm dụng chất kích thích. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt thiếu khoa học, ảnh hưởng từ một số bệnh lý (viêm nhiễm nam khoa, thận, tiết niệu, rối loạn hormone…) cũng có thể là nguyên nhân xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm mặc dù không đe dọa đến tính mạng, thế nhưng nó vẫn để lại nhiều hệ lụy khiến nam giới trở nên tự ti, mặc cảm, sợ “yêu”, ham muốn giảm sút, làm rạn nứt hạnh phúc hôn nhân hay thậm chí còn gây trở ngại cho quá trình thụ thai. Chính vì vậy, việc nhanh chóng tiến hành điều trị là rất cần thiết để bảo đảm sức khỏe sinh lý, đồng thời giúp các quý ông có thể tiết kiệm chi phí chữa xuất tinh sớm so với những trường hợp để lâu không thăm khám.

Xem thêm >>  chữa xuất tinh sớm tại nhà 

2. Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền hiện nay?

Trả lời: Hiện nay, tại các bệnh viện hay phòng khám chữa xuất tinh sớm có chi phí chữa xuất tinh sớm dao động từ 3.000.000đ trở lên, phụ thuộc vào phương pháp điều trị và tình trạng mỗi bệnh nhân.

  • Chi phí chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp truyền thống có giá: 3.000.000 - 4.000.000 vnđ trở lên.
  • Chi phí chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp hiện đại có giá: 4.000.000 - 5.000.000 vnđ trở lên.

Nếu chẳng may mắc bệnh, nam giới không chỉ quan tâm đến cách chữa xuất tinh sớm như thế nào hiệu quả nhất mà nhiều người còn băn khoăn chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu hay chi phí điều trị suất tinh sớm có đắt không. Thế nhưng, thực tế là dù ở bệnh viện công hay các phòng khám nam khoa tư nhân thì các bác sĩ cũng rất khó để đưa ra được một con số cụ thể về mức giá nếu như người bệnh chưa thăm khám.

Mức giá mỗi bệnh nhân điều trị là khác nhau. Điều này được giải thích là do chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm ở mỗi người ít hay nhiều còn phải phụ thuộc vào những yếu tố gây ảnh hưởng dưới đây:

2.1 Chi phí khám xuất tinh sớm và xét nghiệm ban đầu

Để biết được nguyên nhân gây xuất tinh sớm, mức độ nặng nhẹ cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh hiện tại ra sao thì trước tiên bác sĩ sẽ phải tiến hành khám lâm sàng, làm xét nghiệm tinh dịch đồ, máu, nước tiểu… Vì thế, tổng chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu phải bao gồm cả khoản khám và thực hiện các xét nghiệm chẩn đoán ban đầu, nhưng nhìn chung khoản tiền này thường không quá lớn nên bạn không phải quá lo lắng.

Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền

Bác sĩ chuyên khoa sẽ khám lâm sàng và điều tra các tiền sử bệnh của bệnh nhân

2.2 Tình trạng nặng nhẹ ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm

Sở dĩ chi phí điều trị xuất tinh sớm ở mỗi người bệnh lại chênh lệch với nhau là bởi tình trạng bệnh lý sẽ không giống nhau, có người nhẹ, có người diễn biến nặng hơn. Nếu nam giới chủ động đi khám khi xuất hiện triệu chứng bất thường về khả năng sinh lý, can thiệp chữa trị xuất tinh sớm từ giai đoạn đầu thì quá trình cũng đơn giản giúp tiết kiệm chi phí. Còn những trường hợp chủ quan không điều trị sớm, bệnh nặng mới đi khám chắc chắn sẽ phải mất nhiều thời gian để chữa trị dẫn đến tốn kém nhiều khoản hơn.

2.3 Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu còn phụ thuộc phương pháp điều trị

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm khác nhau, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra chỉ định sau khi có kết quả thăm khám cụ thể của người bệnh. Bởi vậy đây cũng là một yếu tố có ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền, phương pháp càng hiện đại thì mức giá càng cao hơn so với cách chữa truyền thống.

  • Chi phí chữa xuất tinh sớm bằng thuốc (nội khoa) là thấp nhất trong các phương pháp điều trị hiện tại, nhưng chỉ phù hợp áp dụng đối với những người bệnh nhẹ.

  • Chi phí chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần (dùng sóng xung kích tác động lên dương vật) sẽ rất cao do đây là phương pháp hiện đại, không phải bệnh nhân nào cũng có đủ điều kiện tài chính để thực hiện.

  • Chi phí phẫu thuật chữa xuất tinh sớm (ngoại khoa) sẽ cao hơn so với phương pháp nội khoa, được chỉ định cho các trường hợp mắc xuất tinh sớm do dài, hẹp bao quy đầu hoặc dây phanh quy đầu dương vật nhạy cảm quá mức. Hiện nay, chi phí điều trị xuất tinh sớm bằng phẫu thuật điều chỉnh mức độ nhạy cảm của dây thần kinh dương vật có giá khá cao tùy từng gói điều trị và địa chỉ thực hiện.

2.4 Địa chỉ chữa xuất tinh sớm tác động đến chi phí

Cơ sở y tế khám chữa bệnh xuất tinh sớm không chỉ quyết định phần lớn hiệu quả điều trị mà ngoài ra còn ảnh hưởng đến tổng chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền. Nếu đấng mày râu tìm hiểu và lựa chọn đúng các bệnh viện và phòng khám chữa xuất tinh sớm uy tín với bác sĩ trình độ cao, đầy đủ máy móc hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp… thì chi phí điều trị xuất tinh sớm sẽ có sự chênh lệch với những cơ sở khác. Bù lại người bệnh được yên tâm về kết quả đạt được, an toàn sức khỏe, tránh được biến chứng không đáng có.

Chi phí chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội

Cơ sở vật chất và thiết bị y tế cũng ảnh hưởng tới chi phí điều trị.

Ngược lại, không ít phòng khám nhỏ lẻ, không được cấp phép thường xuyên quảng cáo mức chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm rất rẻ để thu hút được khách hàng. Tuy nhiên, bệnh nhân lại có nguy cơ phải đối mặt với nhiều hậu quả khó lường cho sức khỏe khi khám chữa xuất tinh sớm tại những địa chỉ này do bác sĩ không đủ năng lực, không đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chất lượng, thiết bị y tế khiến kết quả sai lệch.

Xem thêm >>  địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín ở hà nội

2.5 Khả năng phục hồi của người bệnh sau khi điều trị

Tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng sức khỏe của mỗi người bệnh mà khả năng phục hồi sau điều trị cũng khác nhau, dẫn tới chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu ít nhiều cũng sẽ chênh lệch. Giả sử nam giới có sức khỏe ổn định, đáp ứng tốt với phác đồ điều trị của bác sĩ và nhanh chóng đạt được kết quả thì không phải tốn kém thêm khoản phí nào.

Còn đối với những người vốn có thể trạng yếu, chưa thể hồi phục sau một liệu trình hay thậm chí phải thay đổi phương pháp chữa thì chắc chắn lúc này chi phí điều trị xuất tinh sớm cũng sẽ theo đó mà phát sinh gia tăng thêm.

Tóm lại, nếu muốn biết được chính xác chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền thì nam giới phải đến cơ sở y tế để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp kiểm tra tình trạng, từ đó có sự trao đổi và tư vấn cụ thể nhất. Bên cạnh việc nắm bắt về chi phí, các chuyên gia cũng khuyến cáo người bệnh cần lưu ý trong vấn đề tìm hiểu và lựa chọn những địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín giúp đảm bảo hiệu quả, an toàn cho sức khỏe.

3. Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm

Gói ưu đãi khám nam khoa chỉ từ 280.000 vnđ

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt tại Hà Nội có bác sĩ giỏi với bảng giá hợp lý, được niêm yết công khai minh bạch? Nếu như các quý ông vẫn băn khoăn về vấn đề này thì hoàn toàn có thể tin tưởng lựa chọn Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tại địa chỉ số 380 Xã Đàn, quận Đống Đa. Đây là cơ sở uy tín trong lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa do Sở Y tế cấp phép, luôn được đón nhận nhờ vào những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Đội ngũ các y bác sĩ đang công tác tại phòng khám chữa xuất tinh sớm Hưng Thịnh đều là những người giàu kinh nghiệm chuyên môn, đầy đủ chứng chỉ và giấy phép hành nghề, từng làm việc tại nhiều bệnh viện lớn uy tín trên cả nước, nắm vững kỹ thuật thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa bao gồm cả xuất tinh sớm.

  • Phòng khám Hưng Thịnh được đầu tư, trang bị đầy đủ máy móc, phương tiện kỹ thuật hiện đại giúp rút ngắn thời gian xét nghiệm, chẩn đoán xuất tinh sớm mà vẫn đảm bảo mức độ chính xác của kết quả. Không gian phòng khám, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu hay phòng bệnh tại đây đều sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối.

  • Về phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm, phòng khám Hưng Thịnh đã và đang ứng dụng rất hiệu quả liệu pháp bảo toàn chức năng sinh dục (dành cho bệnh nhân xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý), tiểu phẫu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu an toàn và thẩm mỹ (điều chỉnh dây phanh quy đầu, cắt bao quy đầu).

  • Chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu tiền tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh? Hiện tại chi phí cho một lần chữa xuất tinh sớm của phòng khám chỉ từ 3.000.000 vnđ trở lên, phụ thuộc theo mức độ khó của từng trường hợp bệnh nhân và phương pháp lựa chọn. Ngoài ra, nam giới còn nhận được ưu đãi gói khám và xét nghiệm nam khoa 280K (9 hạng mục) khi đặt lịch hẹn khám trước với bác sĩ chuyên khoa. Bảng giá chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể và thực hiện điều trị theo nguyện vọng bệnh nhân.

  • Phòng khám tập trung đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình, chu đáo, sẵn lòng hỗ trợ bệnh nhân, mọi thông tin được bảo mật kỹ càng với quy trình đăng ký tối ưu đơn giản hóa. Người bệnh có thể đến khám vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả dịp lễ, tết) trong khung giờ 8h00 - 20h00 hàng ngày mà bảng giá, chi phí vẫn giữ nguyên.

Như vậy, những thông tin giải đáp chi phí chữa xuất tinh sớm là bao nhiêu đã được đội ngũ chuyên gia chia sẻ trong bài viết trên đây, hy vọng rằng sẽ giúp cho nam giới có thể chuẩn bị tốt hơn trước khi đi khám và điều trị. Tùy theo mỗi trường hợp bệnh nhân khác nhau, phương pháp điều trị cũng như cơ sở y tế mà chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền cũng sẽ ít nhiều có sự chênh lệch.

Nếu có nhu cầu được tư vấn chi tiết hơn về chi phí điều trị xuất tinh sớm hoặc còn câu hỏi thắc mắc nào khác liên quan, xin vui lòng liên hệ số Hotline 0869.953.872 để các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Xem thêm >> Xuất tinh sớm nên ăn gì? TOP 20 thực phẩm tốt cho nam giới

Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền ở Hà Nội?
Đánh giá: 8.1 / 10 ( 89 lượt đánh giá )