Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu? [Bảng giá khám nam khoa]

Chi phí khám nam khoa ở phòng khám tư nhân hết bao nhiêu tiền, bảng giá khám nam khoa ở bệnh viện có cao không là những câu hỏi mà các quý ông đều quan tâm khi có dự định kiểm tra sức khỏe vùng kín.

Hiện nay, tại các bệnh viện, phòng khám nam khoa tư nhân đều có các gói khám nam khoa từ cơ bản đến nâng cao với chi phí từ 250,000 đồng đến vài triệu đồng, tùy theo tình trạng bệnh, nhu cầu thăm khám của các quý ông mà mức phí này sẽ có sự thay đổi.

Cụ thể, chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền, hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây. 

1. Quy trình khám nam khoa ở bệnh viện, phòng khám như thế nào?

Trước khi đi tìm hiểu về bảng giá, chi phí khám nam khoa tại các cơ sở y tế tại Hà Nội thì các quý ông cũng cần nắm bắt những thông tin cơ bản về quy trình thăm khám nam khoa ở bệnh viện, phòng khám dưới đây:

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu

 • Hỏi bệnh và thăm khám lâm sàng: Để đưa ra được định hướng xét nghiệm, chẩn đoán bệnh các bác sĩ sẽ cần thăm hỏi các thông tin về tình trạng bệnh, triệu chứng bệnh nghi ngờ kết hợp cùng việc thăm khám tổng quát toàn cơ thể.

 • Khám bên ngoài bộ phận sinh dục: Các bác sĩ sẽ dùng tay và mắt thường để quan sát các dấu hiệu, biểu hiện bệnh tại vùng bìu, đầu dương vật, thân dương vật để kịp thời phát hiện ra những dấu hiệu bệnh từ đó đưa ra chỉ định thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cần thiết để đánh giá tình trạng bệnh. 

 • Làm xét nghiệm, siêu âm: Tùy vào từng trường hợp bệnh cụ thể mà các bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm cần thiết có thể kết hợp cùng siêu âm để đưa ra kết luận chính xác nhất. Càng phải thực hiện nhiều xét nghiệm và các xét nghiệm chuyên sâu thì càng tốn kém nhiều chi phí hơn. Cũng chính bởi điều này mà bảng giá khám nam khoa ở mỗi người sẽ khác nhau. 

 • Thông báo kết luận, tư vấn hướng điều trị, chăm sóc: Sau khi có kết quả của các siêu âm, xét nghiệm bác sĩ sẽ thông báo kết quả với người bệnh. Trường hợp không có vấn đề bệnh lý nào phát sinh, các quý ông sẽ được tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe sinh sản, giải đáp các thắc mắc. Ngược lại, nếu có phát hiện bệnh cần điều trị thì bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về cách chữa, chi phí chữa bệnh cụ thể. 

Xem thêm >> Các bệnh nam khoa thường gặp

2. Chi phí khám nam khoa tại Hà Nội bao nhiêu tiền?

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Trả lời: Hiện nay, theo thông tin tìm hiểu của chúng tôi ở các bệnh viện, phòng khám nam khoa tại Hà Nội, chi phí khám nam khoa cơ bản sẽ từ 250,000đ - 500,000đ trở lên, mỗi cơ sở có mức giá khác nhau và còn tùy theo yêu cầu thăm khám của người bệnh.

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền ở bệnh viện, phòng khám là yếu tố được các quý ông quan tâm hàng đầu bởi việc chuẩn bị kỹ về mặt tài chính sẽ giúp nam giới nhanh chóng sắp xếp lịch đi khám, chủ động về tài chính, giảm bớt áp lực tâm lý khi đi khám nam khoa.

Bảng giá khám nam khoa tại Hà Nội 
  Chi phí khám nam khoa ở Hà Nội  Có giá từ 250.000 - 1.000.000 VNĐ trở lên
  Chi phí khám chữa xuất tinh sớm  Có giá từ 3.000.000 VNĐ trở lên
  Chi phí khám chữa sùi mào gà  Có giá từ 2.000.000 VNĐ trở lên
  Chi phí khám chữa liệt dương  Có giá từ 3.000.000 VNĐ trở lên
  Chi phí khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh  Có giá 280.000 VNĐ cho 9 hạng mục

Con số này có thể thay đổi phụ thuộc vào những yếu tố sau đây: 

 • Mức phí khám ban đầu

Khám nam khoa ở bệnh viện hay các phòng khám thì bạn đều sẽ cần chi trả một khoản phí nhỏ để thăm khám ban đầu với các bác sĩ chuyên khoa. Tuy khoản phí này không lớn, chỉ khoảng một vài trăm nghìn nhưng sẽ giúp các bác sĩ đưa ra được những hướng chẩn đoán bệnh ban đầu từ đó đưa ra chỉ định thực hiện xét nghiệm, siêu âm phù hợp. 

 • Tình trạng sức khỏe của nam giới

Chi phí khám nam khoa ở phòng khám, bệnh viện còn tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe của nam giới tại thời điểm thăm khám. Nếu các quý ông thường xuyên khám nam khoa định kỳ và khám luôn ngay khi các dấu hiệu bất thường mới khởi phát thì việc thăm khám, điều trị chắc chắn sẽ tốt ít chi phí hơn. Không chỉ vậy các khâu khám bệnh cũng nhanh chóng, đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian.

Ngược lại, nếu các quý ông khám nam khoa ở bệnh viện, phòng khám khi bệnh đã phát triển được một thời gian dài thì sẽ tốn kém nhiều tiền hơn gấp nhiều lần.

Bảng giá khám nam khoa tại Hà Nôi

Tình trạng bệnh ảnh hưởng đến chi phí khám nam khoa

 • Loại bệnh nam khoa cần thăm khám

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào loại bệnh nam khoa mà các quý ông thăm khám. Mỗi dấu hiệu, mỗi bệnh lý khác nhau sẽ có yêu cầu khám, xét nghiệm khác nhau vì vậy mỗi bệnh nhân sẽ phải chi trả khoản phí khám nam khoa khác nhau. 

 • Nhu cầu thăm khám của các quý ông

Bảng giá khám nam khoa ở mỗi trường hợp bệnh nhân cũng thay đổi tùy theo nhu cầu thăm khám của các quý ông. Có nhiều nam giới đến các phòng khám chỉ để kiểm tra một vài xét nghiệm nhỏ, hoặc chỉ muốn khám các vấn đề cơ bản thì bảng giá khám nam khoa chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều so với khi các quý ông muốn thực hiện nhiều hạng mục, nhiều xét nghiệm chuyên sâu.

Mặc dù các đơn vị phòng khám, bệnh viện sẽ luôn tôn trọng nhu cầu của người bệnh nhưng chúng tôi cũng khuyến cáo người bệnh nên thực hiện đầy đủ các xét nghiệm, siêu âm theo chỉ định, lời tư vấn từ các bác sĩ. Có như vậy mới đảm bảo kết quả chẩn đoán là chính xác nhất và việc điều trị cũng đạt được hiệu quả cao nhất. 

 • Chi phí điều trị

Khi chuẩn bị chi phí khám nam khoa ở phòng khám hay bệnh viện thì các quý ông cũng nên chuẩn bị thêm một khoản phí điều trị dự trù nhất là trong các trường hợp đã có những dấu hiệu bất thường xuất hiện như đau, ngứa dương vật, nổi mụn ở dương vật, bìu, chảy mủ dương vật,... Bạn cũng không cần quá lo lắng nếu chưa chuẩn bị đủ số tiền điều trị bởi sau khi thăm khám các bác sĩ sẽ tư vấn bảng giá khám nam khoa, phí điều trị để bạn có thể chuẩn bị và hẹn lịch điều trị vào một ngày khác. 

 • Chi phí đi lại, ăn uống

Ngoài các khoản phí khám chữa bệnh thì khi đi khám nam khoa ở bệnh viện, phòng khám người bệnh còn cần chuẩn bị chi phí đi lại, ăn uống. Bạn có thể tiết kiệm chi phí này bằng cách chọn lựa các địa chỉ khám nam khoa uy tín gần nhà. Trường hợp khám ở xa thì bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian khám sớm từ đầu ca làm việc để quá trình khám chữa bệnh diễn ra suôn sẻ trong ngày, tiết kiệm thời gian.

 • Trình độ chuyên môn của bác sĩ

Các bác sĩ có chuyên môn khác nhau thì bảng giá khám nam khoa cũng khác nhau. Thông thường bạn sẽ thấy điều này rõ nhất khi khám nam khoa ở bệnh viện công lập. Mỗi lựa khám với các chuyên gia, giáo sư hay phó giáo sư, khám với tiến sĩ, trưởng khoa, BSCKII, BSCKI,... đều có mức giá khác nhau. Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của các bác sĩ càng tốt thì chi phí khám nam khoa sẽ càng cao. 

Chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền

Ở các phòng khám tư nhân, người bệnh sẽ được lựa chọn bác sĩ thăm khám nhưng tay nghề chuyên môn của các bác sĩ tương tự nhau, không có sự chênh lệch nhiều vì vậy sẽ có một mức giá chung, không có sự khác biệt.

 • Địa chỉ thăm khám

Mỗi cơ sở phòng khám, bệnh viện sẽ có bảng giá khám nam khoa khác nhau áp dụng riêng cho từng hình thức. Mặc dù cùng nằm trong khoảng giá quy định của Bộ Y tế ban hành song chi phí khám nam khoa ở phòng khám tư nhân bao giờ cũng cao hơn so với khám nam khoa tại các bệnh viện. Đổi lại người bệnh sẽ nhận được chất lượng chăm sóc, hỗ trợ tận tình, chu đáo hơn, môi trường khám chữa bệnh rộng rãi, ít phải chờ đợi hơn.

Hiện nay, nhiều người bệnh cũng không còn quá lo lắng chi phí khám nam khoa ở phòng khám tư sẽ cao bởi các đơn vị này thường triển khai các gói ưu đãi giảm giá khám nam khoa hoặc hỗ trợ một phần chi phí điều trị để giảm áp lực kinh tế cho các quý ông. Với các nam giới bị hạn chế về điều kiện tài chính thì cũng có thể lựa chọn khám tại các bệnh viện công lập và sử dụng thẻ bảo hiểm y tế.

Dù lựa chọn thăm khám nam khoa ở bệnh viện hay phòng khám nào thì các quý ông cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng và chỉ lựa chọn những cơ sở thật sự uy tín. Không nên vì quá chú ý đến bảng giá khám nam khoa mà bỏ qua yếu tố về chuyên môn, hiệu quả khám chữa bệnh gây nên tình trạng “tiền mất, tật mang”.

Nhìn chung, để biết chi phí khám nam khoa ở phòng khám, bệnh viện nào thì người bệnh có thể chủ động liên hệ qua số Hotline của các cơ sở để tham khảo bảng giá khám nam khoa khoảng bao nhiêu tiền. Trường hợp muốn biết chính xác, chi tiết, bạn cần đến thăm khám với các bác sĩ và được tư vấn cụ thể trước khi tiến hành điều trị. 

3. Chi phí khám nam khoa ở phòng khám Hưng Thịnh bao nhiêu tiền?

Như chúng tôi cũng đã thông tin, mỗi địa chỉ khám nam khoa sẽ có bảng giá khám nam khoa khác nhau. Vậy khám nam khoa ở bệnh viện hay phòng khám nào có chi phí hợp lý mà lại đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tốt, nhanh chóng? Theo nhiều thông tin khảo sát thì hiện nay tại Hà Nội, phòng khám nam khoa Hưng Thịnh được đánh giá là một trong số ít các phòng khám tư nhân uy tín có bảng giá khám nam khoa ở mức bình dân.

Tìm hiểu thông tin về cơ sở này, chúng tôi cũng nhận thấy phòng khám có nhiều ưu điểm như sau:

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền

Chi phí khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh.

Phí khám chữa các bệnh lý nam khoa phù hợp

Một số mức chi phí khám chữa bệnh nam khoa tại cơ sở này mà các quý ông có thể tham khảo như sau:

 • Chi phí khám nam khoa ở phòng khám nam khoa Hưng Thịnh gói cơ bản chỉ từ 280,000đ khi đăng kí Online(đã bao gồm khám lâm sàng và các kiểm tra, xét nghiệm cơ bản của 9 hạng mục).

 • Giảm 30% chi phí trị liệu, tiểu phẫu.

 • Dịch vụ điều trị xuất tinh sớm chỉ từ 3,000,000đ trở lên.

 • Chữa sùi mào gà ở nam giới chỉ từ 2,000,000đ trở lên.

 • Phí chữa 1 ca liệt dương từ 3,000,000đ trở lên. 

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nam khoa chất lượng

Khám nam khoa tại phòng khám Hưng Thịnh bạn sẽ được thăm khám, tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ nam khoa giỏi, có chuyên môn cao từng công tác tại các bệnh viện lớn. Các bác sĩ cũng là nam giới và rất thấu hiểu những vấn đề bệnh lý và áp lực mà các quý ông phải chịu đựng vì vậy đa phần nam giới đến đây đều thấy thoải mái, dễ dàng chia sẻ hơn với các bác sĩ. 

Trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại, tân tiến

Nhằm phục vụ cho công tác chẩn đoán bệnh nam khoa diễn ra nhanh chóng, chính xác, phòng khám đã đầu tư nhiều thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ các nước phát triển về y tế.

Đảm bảo tính riêng tư cho người bệnh khám nam khoa

Tâm lý chung của các quý ông khi khám vấn đề về sinh lý nam là thường ngại ngùng, không muốn chờ đợi, tiếp xúc nhiều người vì vậy phòng khám đã triển khai dịch vụ đặt lịch khám trước. Các quý ông sau khi đã đặt lịch khám, chỉ cần đến đúng thời gian hẹn, đọc mã bệnh nhân và được đưa ngay vào khu vực phòng khám, không phải chờ đợi mất nhiều thời gian. 

Được người bệnh review tốt về hiệu quả chữa bệnh

Ngoài bảng giá khám nam khoa hợp lý thì phòng khám Hưng Thịnh đã nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tốt như:

Anh T.L (Hoài Đức): 

“Chi phí khám nam khoa ở phòng khám Hưng Thịnh có 280,000đ cho một gói cơ bản mà được nhân viên tận tình đón tiếp, mình đặt lịch trước còn không phải chờ đợi gì. Phòng khám khá sạch sẽ, rộng rãi, đầy đủ các tiện nghi, cảm thấy rất dễ chịu khi khám nam khoa tại đây.”

Bạn V.C (Sơn Tây) cũng chia sẻ rằng: 

“Mình mới được trải nghiệm dịch vụ khám nam khoa ở phòng khám Hưng Thịnh, cá nhân thì thấy bác sĩ giỏi, tận tâm, nhân viên ở quầy thì rất nhẹ nhàng, tận tình với người bệnh. Đợt mình khám thì đang có ưu đãi gói 9 hạng mục giảm từ gần 1 triệu xuống còn 280,000đ, mình thấy gói đó thăm khám cơ bản các vấn đề rồi”.

Như vậy, bài viết trên đã giải đáp các thắc mắc của nam giới về chi phí khám nam khoa ở phòng khám và bảng giá khám nam khoa tại bệnh viện, hy vọng bài viết đã đem lại nhiều thông tin bổ ích đến bạn đọc. Nếu các quý ông đang có những dấu hiệu bất thường tại dương vật, vùng bìu và không rõ đó là bệnh lý nào, chi phí khám hết bao nhiêu, hãy liên hệ ngay với các chuyên gia tư vấn nam khoa online qua tổng đài 0869.953.872 ( miễn phí) để được hỗ trợ giải đáp tận tình.

Xem thêm >> TOP 9 phòng khám nam khoa uy tín ở hà nội

Chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu? [Bảng giá năm 2023]
Đánh giá: 8.1 / 10 ( 101 lượt đánh giá )