Mách bạn 10 mẹo trị Xuất Tinh Sớm tại nhà không cần thuốc

Do nhiều nguyên nhân khác nhau mà hiện nay tỉ lệ nam giới bị xuất tinh sớm rất cao. Điều này không chỉ gây áp lực tâm lý, ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng, bản lĩnh đàn ông mà còn tác động trực tiếp tới khả năng sinh sản.

Để khắc phục tình trạng này, các quý ông có thể áp dụng biện pháp trị xuất tinh sớm tại nhà sau đây.

1. Cách chữa xuất tinh ở nhà đơn giản nhất – giữ tinh thần thoải mái

Theo thống kê có tới 80% nam giới trong độ tuổi từ 35 đến 70 phải chịu đựng chứng xuất tinh sớm. Hiện nay tỉ lệ này cũng đang ngày càng có xu hướng tăng lên và trẻ hóa khiến cho nhiều nam giới lo lắng. Trong nhiều nghiên cứu khoa học cũng đã chứng minh, khả năng sinh lý của đàn ông cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tâm lý. Những người bệnh luôn mắc phải lo lắng, lo âu, bất an rất dễ mắc phải rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm kích thích.

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà

Giữ tinh thần thoải mái có thể làm giảm tình trạng xuất tinh sớm.

Để giải quyết khúc mắc xuất tinh sớm do tác động tâm lý, nam giới cần:

 • Sắp xếp lại công việc, các mối quan hệ và vướng mắc sinh hoạt hàng ngày nhằm giảm áp lực, tránh lo lắng kéo dài.
 • Cần thiết cởi mở chia sẻ các suy nghĩ, lo lắng, khó khăn của bản thân với người khác, không nên giữ trong lòng quá lâu.
 • Dành thời gian giúp gia đình, bạn bè hay giúp sở thích của bản thân để giảm bớt áp lực từ cuộc sống.
 • Khi nhận thấy tâm lý không ổn định cần phải nghỉ ngơi một thời gian để đi du lịch hoặc đổi thay môi trường sống để lấy lại tinh thần.

Trong trường hợp không thể tự điều chỉnh tâm lý, phái mạnh cần phải tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ. Bởi tâm lý không ổn định ngoài giảm khả năng sinh lý còn để lại nhiều hậu quả khôn lường cho sức khỏe.

CHÚ Ý: Tình trạng xuất tinh sớm do tâm lý diễn ra rất nhiều tại các bạn trẻ thanh niên mới lớn, vì lần đầu quan hệ nên tâm lý hồi hộp lo lắng cần phải xuất tinh sớm là chuyện hết sức bình thường. Và tình trạng này sẽ nhanh chóng hết đi ở những lần quan hệ tình dục về sau.

Tuy nhiên nếu đã quen nhau 1 thời gian đủ dài, đã giao hợp với nhau hơn 10 lần rồi mà vẫn thường xuyên mắc phải xuất tinh sớm thì đó không phải là vấn đề tâm lý nữa. Mà đó đã là vấn đề về bệnh lý: cơ thể mắc bệnh hoặc bệnh lý về tinh thần, thần kinh. Trong trường hợp này thì cần phải được chữa sớm do để lâu thì bệnh sẽ ngày càng trở nặng và khó trị hơn. 

Xem thêm >> Xuất tinh sớm nên ăn gì?

2. Chữa xuất tinh sớm tại nhà - Thủ dâm đúng cách

Chữa xuất tinh sớm tại nhà

Nếu thủ dâm trong thời gian dài với tần suất cao dễ bị xuất tinh sớm.

Thủ dâm cũng là cách tự giải tỏa khi hormon tăng cao ở đấng mày râu. Việc làm này bắt gặp nhiều tại phái mạnh trong độ tuổi vị thành niên. Tuy thủ dâm không gây hại cho cơ thể hay sức khỏe sinh lý nhưng nếu làm với tần suất quá cao có thể dẫn đến rất nhiều hệ lụy.

Đặc biệt, nếu thủ dâm trong thời gian dài với tần suất cao, phái mạnh có thể tạo thành thói quen không tốt rất dễ dàng bị xuất tinh sớm. Cho nên, dù nhu cầu tự giải tỏa cao nhưng đàn ông cũng không nên lạm dụng nó. Tốt nhất mỗi tuần chỉ cần thiết duy trì tần suất thủ dâm 1 – 2 lần là đủ. Ngoài ra cần phải lưu ý rửa tay sạch sẽ trước khi thủ dâm và vệ sinh cơ thể sạch sẽ để tránh để nhiễm trùng phát sinh.

CHÚ Ý: Thủ dâm là 1 cách rèn luyện tâm trí, giúp cơ thể thực hiện quen với những kích thích ham muốn và chủ động cải thiện thời gian trước khi xuất tinh. Tuy nhiên đây cũng là con dao 2 lưỡi nếu đấng mày râu không có hiểu biết đúng. Nếu lạm dụng thủ dâm thì rất dễ xảy ra tình trang rối loạn cương dương bởi suy kiệt sức khỏe.

Trong quá trình thủ dâm khi dừng kích thích để dương vật xìu xuống, sau đó kích thích trở lại thì cậu bé vẫn phải đủ độ cứng như cũ và lúc xuất tinh thì cậu bé phải tại độ cương cứng cực đại thì mới là cương dương tốt. Nếu lúc xuất tinh cậu bé cương cứng không tối đa hay mềm thì là cương dương kém, phải ngừng ngay việc thủ dâm vì nếu tiếp tục có thể dẫn đến tình trạng liệt dương.

3. Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà - Dùng bao cao su chống xuất tinh sớm

Bao cao su được biết đến là công cụ hỗ trợ phòng tránh mang thai ngoài ý muốn. Tuy nhiên, hiện nay nhu cầu phòng ngừa xuất tinh sớm gia tăng thì những thương hiệu bao cao su cũng ra đời loại bao nhất là giúp phái mạnh cải thiện thời gian quan hệ lâu hơn.

Trị xuất tinh sớm tại nhà

Sử dụng bao cao su có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm mà không cần phải dùng thuốc.

Loại bao cao su chống xuất tinh sớm ở nhà chứa 1 lượng nhỏ chất gây tê đã được nhà sản xuất thêm vào. Do đó khi sử dụng “cậu nhỏ” sẽ giảm bị kích thích đi không ít và lâu xuất tinh hơn. Lidocain, Benzocain hoặc tinh dầu bạc hà là một trong những chất gây tê an toàn hay được dùng trong bao cao su chống xuất tinh sớm.

Dùng bao cao su là cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà rất an toàn và tiết kiệm. Tuy nhiên, đây là giải pháp chỉ có lợi ích tốt cao với những nam giới bị xuất tinh sớm tại mức độ nhẹ. Trường hợp mắc bệnh nặng hơn thì không mang lại tác dụng tốt cao và cần phải tuân thủ những biện pháp chữa chuyên sâu hơn.

CHÚ Ý: sử dụng bao cao su có chất gây tê để cải thiện thời gian giao hợp, chữa xuất tinh sớm chỉ là mẹo chữa triệu chứng, không phải là chữa gốc bệnh, nên đây chỉ là mẹo tạm thời cho đấng mày râu.

4. Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà - Thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Đây là dạng thuốc đem lại hiệu quả tức thì dựa trên cơ chế thuốc gây tê, gây biến mất cảm giác, giảm độ nhạy cảm của dương vật từ đó dẫn đến quan hệ tình dục được lâu, thậm chí khó xuất tinh nếu xịt rất nhiều lần.

Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm cso tác dụng gây tê, giảm kích thích ở đầu "cậu bé"

Ưu điểm:

 • Hiệu quả tức thì

Nhược điểm:

 • Chỉ là biện pháp chữa trị dấu hiệu, không trị được gốc căn bệnh
 • Mỗi lần giao hợp phải xịt, gây phiền toái và thường xuyên phải mang theo trong bệnh nhân, nếu không có thì giao hợp sẽ thất bại.
 • Sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Xem thêm >> TOP 14 loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm cho nam giới.

5. Chữa xuất tinh sớm tại nhà - Vòng đeo chống xuất tinh sớm

Là loại vòng có chất liệu cao su hay silicon đeo vào cậu bé và tinh hoàn, vòng đeo sẽ thắt vào cậu bé và tinh hoàn có tác dụng tăng cương cứng cho cậu nhỏ

Chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng vòng đeo

Vòng đeo chống xuất tinh sớm

Những nhãn hiệu vòng đeo tránh xuất tinh sớm hay gặp nhất:

 • Vòng O Joker
 • Vòng Power Plus
 • Vòng Titan
 • Vòng Get Lock
 • Vòng Stay Hard
 • Vòng Durex Pleasure Ring

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, thì vòng đeo nay có chút tác động tăng cương cứng của dương vật bởi cậu nhỏ mắc phải thắt do vòng đeo. Còn chống xuất tinh sớm thì không có công dụng. Vì vậy các nam giới cân nhắc trước khi mua, hoặc có thể mua để trải nghiệm xem thế nào. Tuy vậy những người đàn ông cương dương kém sử dụng thường không có tác dụng tốt do trong quá trình thao tác đeo vòng thì cậu nhỏ có thể mắc phải xìu xuống khiến cho cuộc yêu có thể gặp phải gián đoạn.

6. Chữa xuất tính sớm tại nhà - Thuốc nâng cao sinh lý nam

Thuốc gia tăng sinh lý nam có tác dụng tăng khả năng cương cứng của cậu nhỏ và kéo dài thời gian quan hệ. Do khi nam giới bị cương cứng kém thì sẽ cùng với dấu hiệu xuất tinh sớm, khi cương cứng tốt hơn thì thời gian quan hệ cũng sẽ được lâu hơn.

Chữa xuất tính sớm bằng thuốc

Thuốc tăng cường sinh lý nam đang được nam giới sử dụng rộng rãi. 

Khuyến cáo: Khi bạn có nhu cầu sử dụng thuốc để trị xuất tinh sớm, nên có sự thăm khám và được dùng dưới sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Tránh dùng thuốc theo cảm tính và sai liều lượng đem lại hậu quả không đáng có, thậm chí gây liệt dương. 

7. Áp dụng tư thế quan hệ lâu ra và tránh các tư thế dễ xuất tinh

Theo khảo sát cho thấy, có một vài tư thế khi quan hệ tình dục sẽ làm cho đấng mày râu dễ xuất tinh nhanh hơn. Ngoài đó cũng có một vài tư thế thì cho phái mạnh lâu ra hơn. Bởi vậy, để kiểm soát được thời gian yêu và nâng cao bản lĩnh nam giới thì phái mạnh cần lưu ý:

Xem thêm >> cách quan hệ lâu ra không sử dụng thuốc

8. Quan hệ tình dục đều đặn để khắc phục bản lĩnh nam giới ở tuổi trung niên

Chữa xuất tinh sớm

Tại tuổi trung niên, xuất tinh sớm ngoài lý do mắc những vấn đề sinh lý thì chu kỳ quan hệ tình dục ít cũng ảnh hưởng không nhỏ tới thời gian xuất tinh. Do dương vật lâu ngày không tiếp xúc với cô bé rất dễ mắc phải kích thích tình dục. Vì thế, đấng mày râu cần thiết gia tăng tần suất “giao ban” để chấm dứt tình trạng này.

Tuy nhiên, độ tuổi trung niên sức khỏe đàn ông đã yếu hơn, nếu quan hệ tình dục quá độ lại không tốt cho sức khỏe. Trường hợp giao hợp tần suất cao sẽ bị suy kiệt và có thể dẫn đến rối loạn cương dương. Vậy nên, phái mạnh cần phải chú ý duy trì tần suất từ 1 – 2 lần/1 tuần và thực hiện đều đặn hàng tuần để tránh gặp các vấn đề sinh lý.

P/s: Quá lâu ngày không giao hợp thì chức năng của tinh hoàn cũng sẽ mắc phải suy giảm. Ngược lại nếu giao hợp quá nhiều lần thì chức năng sinh lý của tinh hoàn lại càng nhanh suy giảm, thậm chí là suy kiệt bởi tinh khí xuất ra nhiều lần hơn năng lượng nạp vào. Bởi vậy tần suất giao hợp chúng ta cần cân nhắc lựa chọn sao cho hợp lý là điều hết sức quan trọng.

Nếu sau khi giao hợp xong bị mỏi mệt, đau lưng mỏi gối, mắt mờ thì có nghĩa là ta đã quan hệ quá nhiều và nên giảm lại.

9. Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà - Các bài tập nâng cao sinh lý nam giới

Có rất nhiều bài tập cho đấng mày râu kiểm soát cơ hông từ đó cải thiện thời gian giao hợp đáng kể. Một vài bài tập mang lại lợi ích tốt nhất được nhiều bác sĩ khuyên dùng:

Bài tập Kegel

Kegel là bài tập dành cho người xuất tinh sớm luyện mỗi ngày để tự nâng cao thời gian giao hợp. Các cơ sàn chậu (hay còn gọi là cơ PC) có quan hệ mật thiết tới khả năng cương dương và tác động không nhỏ đến quá trình xuất tinh ở đấng mày râu. Vì vậy, nếu nhận thấy thời gian quan hệ tình dục của mình xảy ra quá nhanh, nam giới cần thiết thực hiện:

 • Bước 1: Xác định cơ sàn chậu bằng cách khi đang đi giải thì ngưng tiểu giữa chừng.
 • Bước 2: Sau đó thực hiện co chặt cơ sàn chậu, giữ nguyên trong 3 giây rồi thả lỏng trong 3 giây. Mỗi lần cần phải tập 10 lượt, mỗi ngày tập 3 lần sẽ có hiệu quả.

Chú ý: Bạn cần áp dụng phương pháp trị xuất tinh sớm ở nhà bằng bài tập Kegel mọi lúc, mọi nơi và ở trong rất nhiều tư thế như đứng, ngồi, nằm, lúc đi vệ sinh,…

Chữa xuất tinh sớm tại nhà bằng bài tập Kegel

Bài tập kegel cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Tập yoga

Cùng với luyện bài Kegel, phái mạnh có thể lựa chọn yoga để tăng cường sức khỏe sinh lý của mình. Các bài yoga này đều rất đơn giản, không tốn rất nhiều lần thời gian tập luyện và còn giúp nâng cao sức khỏe.

Một số bài tập yoga cho điều trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản nhất gồm: Tư thế trồng cây chuối, tư thế rắn hổ mang, tư thế cây cầu, plank, đạp xe Trên không,… mẹo làm từng bài tập cụ thể đàn ông có thể tự học Trên mạng hoặc đến các trung tâm để được giáo viên hướng dẫn cụ thể hơn.

Trị xuất tinh sớm tại nhà

CHÚ Ý: Những bài tập thể dục đơn giản cũng giúp tăng cường sức khỏe tổng thể nói chung, tập gym cũng tăng sức mạnh cơ bắp không ít giúp nam giới luôn sung sức khi lâm trận. Tuy nhiên tập thể dục hay tập gym lại không có nhiều tác động cải thiện sinh lý (nhưng vẫn rất quan trọng cần tập luyện thường xuyên).

Những bài tập Kegel, yoga giúp nam gia tăng sinh lý rất tốt, cải thiện rất rõ ràng. Tuy nhiên với các động tác khó yêu cầu kỹ thuật cao, cần thiết có chuyên gia hướng dẫn trực tiếp để tránh các sai xót  không đem lại hiệu quả, thậm chí tác động ngược ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

10. Cách chữa xuất tinh sớm tại nhà - Quan hệ gián đoạn

Một phương pháp chữa trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản khác là “dừng” đúng lúc. Khi cảm xúc tình dục gần đạt đỉnh, đạt khoảng 7/10 nam giới cần phải ngưng quan hệ ngay lập tức. Khi đó hãy rút cậu nhỏ ra khỏi vùng kín và đổi hướng sự chú ý của đầu óc về một câu hỏi khác để giảm kích thích ham muốn cậu bé.

Cách chữa xuất tinh sớm

Điều chỉnh quá trình quan hệ cũng là mẹo chữa trị xuất tinh sớm tại nhà cần phải áp dụng

Đợi đến khi cảm xúc lắng xuống thì tiếp tục làm các động tác quan hệ tình dục. Nếu áp dụng phương pháp này sẽ giúp cậu nhỏ của bạn tăng dần khả năng chịu đựng qua mỗi lần giao hợp. Một vài nam giới còn có thể kiểm soát được hoàn toàn thời gian xuất tinh và chủ động hơn trong mọi cuộc yêu.

P/S: Đây là cách chống cháy mà nhiều đàn ông áp dụng, cũng mang lại hiệu quả tốt. Tuy nhiên kỹ thuật này thường gây khó chịu cho phụ nữ do sự gián đoạn. Bởi vậy việc tăng cường sức khỏe thể lực, sự dẻo dai và đặc biệt sự chai lỳ, bản lĩnh là điều rất quan trọng. Khi đó đấng mày râu chúng ta sẽ không cần phải áp dụng kỹ thuật này nữa. 

11. Cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà bằng kỹ thuật khi quan hệ

Cùng với mẹo áp dụng tư thế lâu xuất tinh thì lưu ý kĩ thuật khi quan hệ cũng giúp cải thiện thời gian yêu lâu hơn. Trên thực tế, khi cậu bé tại sâu bên trong vùng kín thì diện tích tiếp xúc càng nhiều. Nếu nhịp điệu, cường độ kéo đẩy càng nhanh thì thời gian xuất tinh càng ngắn.

Kết luận: Nhiều người khi gặp phải xuất tinh sớm đã lựa chọn lạm dụng các loại thuốc cường dương để điều trị. Tuy nhiên hành động này chỉ mang lại tác dụng nhất thời, nhưng nó sẽ khiến cho tình trạng bệnh nặng hơn. Do vậy, phái mạnh nên áp dụng những biện pháp chữa trị xuất tinh sớm tại nhà không dùng thuốc như các bài tập nâng cao sức chịu đựng, điều chỉnh tâm lý.  Những phương pháp này tuy mang lại hiệu quả chậm hơn nhưng không hề gây hại cho sức khỏe và có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm rất tốt.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, ảnh hưởng tới tâm lý, đời sống vợ chồng mà sử dụng các biện pháp tại nhà không hiệu quả. Bạn nên đến các bệnh viện, phòng khám nam khoa uy tín để được thăm khám và có phương pháp điều trị thích hợp, tránh ảnh hưởng xấu kéo dài.

Khám xuất tinh sớm ở đâu

Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh là phòng khám nam khoa uy tín được rất nhiều anh em tin tưởng tại Hà Nội bởi:

 • Được Sở Y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động và quản lý với lĩnh vực thăm khám và điều trị các bệnh Nam khoa, Phụ khoa, bệnh Xã hội...
 • Đội ngũ Bác sĩ Nam khoa giàu kinh nghiệm đã từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bạch Mai, bệnh viện 108.
 • Hệ thống máy móc thiết bị y tế tiên tiến hiện đại, công nghệ cao giúp việc chẩn đoán và điều trị bệnh được chính xác và hiệu quả.
 • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ.
 • Chi phí công khai, minh bạch và được thông báo rõ ràng với bệnh nhân trước khi điều trị. Giá niêm yết bở Sở Y tế.
 • Đội ngũ Bác sĩ Tư vấn Online luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn giải đáp các thắc mắc hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp.
 • Bảo mật thông tin bệnh nhân tuyệt đối.
 • Bệnh nhân có thể chủ động thời gian: Đăng kí khám Online, chỉ cần đến khám đúng lịch hẹn và không phải chờ đợi.
 • Là phòng khám nam khoa ngoài giờ tại Hà Nội. Thời gian thăm khám và điều trị từ 08h00 - 20h00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả Lễ Tết.

Nếu còn thắc mắc nào trong việc điều trị xuất tính sớm tại nhà hay các bệnh lý khác, hãy liên hệ với Tổng đài 0869.953.872 hay Bác sĩ Tư vấn Online để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm >> chữa xuất tinh sớm ở đâu

Mách bạn 10 mẹo trị Xuất Tinh Sớm tại nhà không cần thuốc
Đánh giá: 8.1 / 10 ( 31 lượt đánh giá )