Lê Văn Điển

Lê Văn Điển

Bác sĩ tham vấn

Bác sĩ Lê Văn Điển, một tượng đài trong lĩnh vực Nam học - tiết niệu, tự hào sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm dày dặn trong việc khám chữa các bệnh nam khoa và các vấn đề xã hội liên quan. Sự sáng tạo và tận tụy trong công việc đã giúp ông thăng hoa trong lĩnh vực y tế. Được vinh danh từ các cơ quan chính phủ, Bộ Y tế và những tổ chức uy tín, ông đã tự hào nhận được nhiều bằng khen, huân chương lao động và danh hiệu Thầy thuốc ưu tú cùng với danh hiệu Bác sĩ cấp cao.

 

Bác sĩ Điển không chỉ tỏ ra đam mê không ngừng trong việc nâng cao kiến thức cá nhân mà còn chứng tỏ sự kiên định trong việc tham gia các hội thảo nghiên cứu quốc tế tại Nhật Bản, Pháp và Canada. Điều này đã chứng minh sự tận tụy của ông trong việc tìm hiểu và áp dụng những tiến bộ y học mới nhất vào thực tế.

 

Trải qua hành trình sự nghiệp, bác sĩ Điển đã nắm giữ nhiều vị trí quan trọng. Ông đã từng là bác sĩ chuyên khoa Nội tại Bệnh viện Quân Y 103 vào năm 1984. Ông đã đóng góp tài năng và tâm huyết tại Sở Y tế Hà Nội từ năm 2000. Từ 2005 đến 2016, ông đã đảm nhận vị trí Giám đốc trung tâm phòng chống HIV/AIDS Hà Nội. Và từ 2016 đến 2021, ông đã tiếp tục góp sức xây dựng tại phòng khám Hưng Thịnh.

 

Bác sĩ Điển không chỉ đóng góp những kiến thức chuyên môn sâu rộng vào việc tham vấn y khoa cho Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, mà còn mang trong mình tình thần tận tâm, sự tập trung vào chất lượng và lòng tận hiến với nghề nghiệp y.

 

 

Kết nối với bác sĩ