Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền, bảng giá chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung tại các cơ sở y tế hay chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung có đắt không là vấn đề khiến cho nhiều chị em phụ nữ băn khoăn. Phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cần được tiến hành khi mức độ viêm nhiễm đã ở mức độ nặng để kiểm soát tình trạng, phòng tránh biến chứng.

Vậy chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền, nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Trả lời: Hiện nay, tại các bênh viện và phòng khám phụ khoa chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền dao động từ 2.000.000 - 3.500.000 VNĐ trở lên và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bệnh, phương pháp điều trị, đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu...

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền thông qua nội dung bài viết sau đây.

Có những phương pháp đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung nào?

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là hiện tượng các tế bào bên trong cổ tử cung bị kích thích phát triển và xâm lấn ra bên ngoài, gây tiết nhiều dịch tạo điều kiện cho vi khuẩn, ký sinh trùng, nấm… thuận lợi xâm nhập tấn công. Nếu như ở giai đoạn nhẹ có thể điều trị bằng thuốc, thì những trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng sẽ phải can thiệp bằng ngoại khoa.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào phương pháp điều trị

Vì thế, trước khi tìm hiểu đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền thì chúng ta cần nắm bắt một số thông tin về cách chữa căn bệnh này. Theo đó, đốt viêm lộ tuyến có nghĩa là một phương pháp ngoại khoa sử dụng nhiệt lượng để đốt bỏ những tế bào bị tổn thương, viêm nhiễm. Thời gian tiến hành điều trị cũng như hồi phục của người bệnh còn phụ thuộc phương pháp đốt như thế nào, mức độ viêm nhiễm nặng nhẹ ra sao, tay nghề của bác sĩ điều trị…

Hiện nay các cơ sở y tế đã và đang áp dụng nhiều kỹ thuật đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung như đốt điện, đốt laser, dao LEEP… với ưu điểm và hạn chế riêng biệt, do đó chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng sẽ có sự chênh lệch. Bên cạnh đó, chị em phụ nữ còn phải lưu ý để tìm hiểu nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?

Trả lời: Theo các chuyên gia, hiện nay chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền tại các bệnh viện, phòng khám thường dao động từ 2.000.000 - 3.500.000 VNĐ trở lên. Mỗi người bệnh đều có giá khác nhau và giá đốt viêm lộ tuyến còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp điều trị, mức độ bệnh nặng hay nhẹ, tình hình sức khỏe, địa chỉ đốt viêm lộ tuyến...

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền? Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ rất khó để đưa ra được một mức giá cụ thể cho toàn bộ mọi trường hợp người bệnh. Nếu muốn biết chính xác giá chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung thì bệnh nhân cần đến trực tiếp các bệnh viện, phòng khám phụ khoa uy tín để được bác sĩ chuyên gia thăm khám và tư vấn.

Bảng giá đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

1. Chi phí khám trước khi đốt viêm lộ tuyến

Khi đến bệnh viện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung, trước hết người bệnh cần được bác sĩ khám lâm sàng và thực hiện một số loại xét nghiệm cần thiết. Qua đó bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng viêm nhiễm của người bệnh ra sao, có vấn đề bất thường nào khác kèm theo hay không và chỉ định phương pháp điều trị phù hợp.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung

Bởi vậy, khoản khám ban đầu chính là yếu tố đầu tiên có ảnh hưởng đến chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền, thông thường chỉ chiếm một phần nhỏ nên chị em không cần quá lo lắng.

2. Mức độ viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung hay đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ viêm nhiễm của người bệnh đang ở mức nặng hay nhẹ.

Bởi nếu như chị em bị viêm lộ tuyến chưa quá nghiêm trọng thì quá trình đốt để điều trị cũng đơn giản hơn, không mất nhiều thời gian giống như các trường hợp viêm lộ tuyến cổ tử cung ở giai đoạn nặng, hay thậm chí đã xuất hiện dấu hiệu cảnh báo biến chứng.

3. Tình trạng sức khỏe ảnh hưởng giá chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung còn quyết định bởi tình hình sức khỏe của chị em như thế nào. Sau khi có kết quả thăm khám ban đầu, nếu như bác sĩ chẩn đoán người bệnh đang mắc kèm theo một bệnh lý phụ khoa hay vấn đề bất thường nào khác thì tổng chi phí sẽ gia tăng thêm do cần phải điều trị cùng lúc hai bệnh.

Mặt khác, những người có cơ địa khó lành, thời gian hồi phục sức khỏe kéo dài thì chắc chắn đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền cũng tốn kém hơn so với những trường hợp khác.

4. Phương pháp đốt viêm lộ tuyến 

Sở dĩ chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền của mỗi người bệnh lại không giống nhau, có sự chênh lệch ít nhiều còn bởi phương pháp đốt được áp dụng như thế nào. Như chúng tôi đã chia sẻ trước đó, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm riêng biệt, cách thức tiến hành khác nhau dẫn đến chi phí cũng thay đổi.

Nếu như bạn lựa chọn phương pháp hiện đại, điển hình như kỹ thuật dao LEEP thì chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ cao hơn so với cách truyền thống, nhưng lại đảm bảo kết quả tốt, an toàn, sớm phục hồi, tránh để lại sẹo và hạn chế tái phát đến mức tối đa.

5. Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ điều trị

Việc người bệnh lựa chọn địa chỉ đốt viêm lộ tuyến ở đâu, bệnh viện công lập hay phòng khám tư nhân cũng sẽ là yếu tố gây tác động đến bảng giá. Tuy nhiên, chị em phụ nữ cần nắm được nên đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt với hệ thống máy móc tiên tiến, bác sĩ giỏi chuyên môn, triển khai phương pháp đốt viêm lộ tuyến hiện đại, dịch vụ chuyên nghiệp…

Mặc dù chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung hết bao nhiêu tiền sẽ cao hơn so với những cơ sở “chui”, không đáp ứng được những điều kiện trên, nhưng người bệnh sẽ đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn, hạn chế xảy ra các biến chứng rủi ro.

6. Chi phí tái khám

Ngoài những yếu tố kể trên, chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền sẽ bao gồm cả hạng mục tái khám sau khi làm tiểu phẫu. Nhìn chung, cũng giống như khoản khám ban đầu thì khoản tái khám không quá cao, chỉ chiếm tỷ lệ một phần nhỏ. Thế nhưng, hạng mục này lại có vai trò tương đối quan trọng nhằm giúp người bệnh biết được quá trình điều trị viêm lộ tuyến đã thành công hay chưa, hồi phục như thế nào hay có biểu hiện bất thường nào hay không để được bác sĩ kịp thời can thiệp xử lý.

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt ?

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh 380 Xã Đàn là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng trong lĩnh vực khám chữa bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng cũng như các bệnh phụ khoa nói chung được Sở Y tế cấp phép. Theo đó, những ưu điểm giúp cho phòng khám được số đông chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn đến thăm khám và điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể kể đến như dưới đây:

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu

Đốt viêm lộ tuyến ở đâu?

  • Phòng khám Hưng Thịnh quy tụ đội ngũ y bác sĩ với trình độ chuyên môn bài bản, thành thạo tay nghề khám chữa bệnh phụ khoa, đã từng điều trị thành công cho nhiều ca viêm lộ tuyến cổ tử cung, chu đáo và tận tình với người bệnh của mình.

  • Hệ thống phòng khám bệnh, phòng làm xét nghiệm, siêu âm, phòng tiểu phẫu… được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, trang thiết bị y tế cần thiết, môi trường y tế sạch sẽ giúp quá trình khám chữa diễn ra chuẩn xác, nhanh chóng và hiệu quả.

  • Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt? Phòng khám Hưng Thịnh hiện đang áp dụng phương pháp dao LEEP trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả với nhiều ưu điểm như: ngăn ngừa tái phát, ít đau và ít chảy máu, tránh để lại sẹo, người bệnh có thể phục hồi nhanh, chi phí trung bình phù hợp với tất cả mọi người.

  • Nếu người bệnh băn khoăn chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền, thì hiện tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có mức giá chỉ từ 2.000.000 vnđ trở lên. Các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể giá chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung cho bệnh nhân sau khi đã thăm khám và lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh.

  • Người bệnh có thể liên hệ với phòng khám để đặt lịch hẹn trước với tổng đài tư vấn 0869.953.872, chủ động lựa chọn khung giờ phù hợp với mình từ 8h00 - 20h00 hằng ngày (tất cả các ngày trong tuần bao gồm lễ, Tết). Đặc biệt, với những người có mã khám đặt trước còn được nhận kèm ưu đãi gói khám phụ khoa 9 hạng mục kiểm tra chỉ với 280.000 vnđ/lượt.

Hy vọng rằng qua bài viết trên đây đã giúp chị em phụ nữ nắm được chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền, từ đó lên kế hoạch chuẩn bị tốt trước khi đến thăm khám và điều trị tại các bệnh viện, phòng khám.

Kết luận, chi phí chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung của mỗi người sẽ không giống nhau bởi còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, tuy nhiên bạn không nên quá đặt nặng vấn đề này mà hãy lưu ý lựa chọn địa chỉ đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt giúp đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Nếu có vấn đề băn khoăn nào khác về bệnh hoặc có nhu cầu đặt lịch hẹn khám online, xin vui lòng liên hệ số hotline 0869.953.872 để được hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm >> Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không?

 

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền?
Đánh giá: 8.9 / 10 ( 93 lượt đánh giá )