Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Ở đâu an toàn, uy tín

Vá màng trinh bao nhiêu tiền? Vá màng trinh ở đâu an toàn? Vá màng trinh giữ được bao lâu? Đây là những câu hỏi mà hầu hết các chị em đều quan tâm đến khi muốn thực hiện tiểu phẫu vá màng trinh.

Quan niệm về “cái ngàn vàng” của nữ giới hiện nay đã thoáng hơn nhưng cũng còn không ít nam giới đặt nặng vấn đề này vì vậy không ít chị em đã tìm đến những địa chỉ vá màng trinh để giúp bản thân cảm thấy tự tin hơn khi bước vào đời sống hôn nhân.

Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ tại phòng khám Hưng Thịnh sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về tiểu phẫu vá màng trinh là gì cũng như giải đáp các thắc mắc xung quanh vấn đề vá màng trinh để bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về thủ thuật này. 

I. Vá màng trinh để làm gì?

Vá màng trinh để làm gì

Tìm hiểu về công dụng màng trinh ở phụ nữ

Về cấu tạo, màng trinh của nữ giới được biết đến là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 2cm có tác dụng che chắn các bụi bẩn, các mầm bệnh không tấn công vào trong âm đạo. Ở mỗi người màng trinh sẽ có hình thái và độ dày mỏng khác nhau nhưng đa phần chúng đều rất mỏng, có những lỗ thủng để kinh nguyệt chảy qua trong những ngày “đèn đỏ”. 

Vá màng trinh là gì? Vá màng trinh là một thủ thuật ngoại khoa, mục đích là làm lành lớp da niêm mạc trong âm đạo bằng cách can thiệp y tế. Tiểu phẫu va màng trinh không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của phụ nữ. Chú ý, phụ nữ mang thai không thể vá màng trinh.

Trước đây, nhiều nam giới có quan niệm rằng người phụ nữ còn trinh tiết là khi quan hệ lần đầu sẽ chảy máu do rách màng trinh nhưng thực tế, màng trinh không chỉ bị rách bởi những tác động từ việc quan hệ tình dục, thủ dâm mà còn có thể do những tai nạn, chấn thương ở khu vực vùng kín, do hoạt động kiểm tra phụ khoa, do vận động mạnh. Ngoài ra, có nhiều trường hợp bẩm sinh không có màng trinh nên nhiều chị em dù quan hệ lần đầu vẫn không có tình trạng ra “máu trinh tiết”.

Vá màng trinh để làm gì? Mặc dù hiện nay quan điểm về trinh tiết đã thoáng hơn song nhiều nam giới vẫn có tư tưởng đặt nặng vấn đề này, gây ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi. Thủ thuật vá màng trinh được ra đời nhằm giúp chị em khôi phục lại lớp màng trinh một cách an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và tự tin hơn trong cuộc sống hôn nhân của mình. 

Vá màng trinh là vấn đề khá tế nhị và nhạy cảm vì vậy trên các trang mạng, hội nhóm rất ít người chia sẻ về chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn hay vá màng trinh có đau không,... gây nhiều khó khăn cho chị em trong quá trình chuẩn bị đi thực hiện thủ thuật này. Hãy cùng chúng tôi giải đáp các thắc mắc về vá màng trinh trong nội dung các phần mục dưới đây.

II. Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng màng trinh đã rách.

Trả lời thắc mắc của vá màng trinh giá bao nhiêu, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chia sẻ rằng:

Khi chưa tiến hành kiểm tra, thăm khám tình trạng màng trinh cũng như sức khỏe của người bệnh thì các bác sĩ rất khó để đưa ra một mức giá tiền cụ thể vá màng trinh bao nhiêu tiền. Chi phí vá màng trinh ở mỗi cơ sở y tế là khác nhau và chúng còn phụ thuộc vào sức khỏe của người bệnh, mức độ tổn thương màng trinh, phương pháp vá màng trinh,...

Hiện nay, Chi phí vá màng trinh tại phòng khám Hưng Thịnh ở mức bình dân chỉ từ 3,500,000đ. Tổng chi phí sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền tùy thuộc vào mức độ tổn thương màng trinh

Tình trạng tổn thương của màng trinh sẽ quyết định không nhỏ đến chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền. Với những chị em đã có quan hệ tình dục nhiều lần trong thời gian dài, vết rách to và cũ thì quy trình vá màng trinh sẽ phức tạp hơn, yêu cầu kỹ thuật cao hơn vì vậy tốn kém khá nhiều chi phí. Trái lại, nếu bạn thực hiện vá màng trinh ngay khi vết rách còn mới và nhỏ thì chi phí vá màng trinh sẽ thấp hơn.

Tình trạng sức khỏe của nữ giới

Vá màng trinh giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe nữ giới tại thời điểm thăm khám. Trước khi vá màng trinh, chị em sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng màng trinh và các vấn đề viêm nhiễm vùng kín. Trong trường hợp phát sinh các vấn đề viêm nhiễm phụ khoa hay các bệnh lây qua đường tình dục như lậu, sùi mào gà, giang mai,... thì cần điều trị khỏi trước khi vá màng trinh. Điều này sẽ khiến các chị em tốn kém thêm một khoản chi phí điều trị phát sinh không nhỏ và tất cả được cộng vào tổng chi phí vá màng trinh thanh toán khi xuất viện. Ngược lại, nếu chị em không có vấn đề viêm nhiễm thì chi phí vá màng trinh ít tốn kém hơn.

Phương pháp vá màng trinh

Phương pháp vá màng trinh

Phương pháp và màng trinh là chiếm phần lớn chi phí điều trị

Phương pháp vá màng trinh không chỉ quyết định đến việc vá màng trinh có đau không, vá màng trinh giữ được bao lâu hay vá màng trinh có ảnh hưởng gì không mà còn ảnh hưởng đến chi phí vá màng trinh.

 • Chi phí vá màng trinh bằng các phương pháp truyền thống có chi phí thấp nhưng bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ bị đau đớn, chảy máu nhiều, vết vá thiếu thẩm mỹ và phải mất nhiều thời gian hơn để phục hồi sau khi thực hiện.

 • Các phương pháp vá màng trinh hiện đại có tỷ lệ thành công cao hơn, ít gây đau đớn, chảy máu, vết vá thẩm mỹ khó phát hiện nhưng chúng sẽ có chi phí cao hơn.

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc rất lớn vào phương pháp vá màng trinh. Các chuyên gia khuyến cáo chị em nên ưu tiên sử dụng các phương pháp hiện đại để tránh gặp phải những biến chứng viêm nhiễm sau khi thực hiện, tỷ lệ vá thành công cũng cao hơn.

Địa chỉ vá màng trinh

Vá màng trinh giá bao nhiêu, vá màng trinh có ảnh hưởng gì không sẽ phụ thuộc vào việc lựa chọn vá màng trinh ở đâu. Hiện nay không khó để chị em tìm kiếm được một địa chỉ vá màng trinh bao gồm cả các đơn vị bệnh viện, phòng khám chuyên phụ sản và các thẩm mỹ viện. Mỗi cơ sở khác nhau với chất lượng dịch vụ khác nhau sẽ có bảng giá vá màng trinh khác nhau. Chẳng hạn như, nếu chị em chọn vá màng trinh tại các phòng khám tư nhân thì chi phí sẽ cao hơn nhưng được đảm bảo sự riêng tư, bảo mật tốt, chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, không phải chờ đợi lâu,...

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền

Các cơ sở y tế có thiết bị máy móc y khoa hiện đại, bác sĩ giỏi, chuyên môn cao thường có chi phí vá màng trinh cao hơn

Các chuyên gia khuyến cáo chị em không nên vì suy nghĩ lo lắng vá màng trinh mất bao nhiêu tiền, lo sợ các bệnh viện, phòng khám uy tín có giá vá màng trinh cao mà “nhắm mắt đưa chân” tìm đến các địa chỉ vá màng trinh kém chất lượng, không được cấp phép hoạt động. Điều này không chỉ khiến các chị em không đạt được hiệu quả vá màng trinh mong muốn mà nguy cơ nhiễm trùng, tổn thương âm đạo sau tiểu phẫu lại luôn thường trực.

Nhu cầu của người bệnh

Vá màng trinh mất bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của từng người bệnh. Nếu như chị em muốn lựa chọn vá màng trinh với những chuyên gia, bác sĩ giỏi hoặc đăng ký khám dịch vụ, sử dụng các dịch vụ giường bệnh VIP thì các chi phí sẽ cao hơn tương ứng với các dịch vụ đó.

Ngoài ra, hiện nay tại các địa chỉ vá màng trinh cũng có thêm các dịch vụ làm đẹp “cô bé” khác kết hợp cùng vá màng trinh như làm hồng vùng kín, thu nhỏ âm đạo, thu nhỏ môi lớn, môi bé,... Nếu chị em đăng ký thêm các dịch vụ này thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn gấp nhiều lần.

Nhìn chung vá màng trinh bao nhiêu tiền sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố song tại Hà Nội mức chi phí cho một ca vá màng trinh thông thường sẽ từ 3,500,000đ - 5,000,000đ trở lên. Khoản tiền này sẽ được sử dụng để chi trả cho các chi phí như chi phí khám, xét nghiệm lâm sàng, chi phí làm thủ thuật, phí tiêu viêm sau vá màng trinh, chi phí tái khám,...

III. Giới thiệu địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn

Vá màng trinh ở đâu

Địa chỉ vá màng trinh

Bên cạnh việc tìm kiếm các thông tin vá màng trinh mất bao nhiêu tiền thì các chị em cũng rất quan tâm đến việc nên thực hiện vá màng trinh ở đâu an toàn. Địa chỉ vá màng trinh, bác sĩ thực hiện vá màng trinh sẽ quyết định rất lớn đến hiệu quả của thủ thuật vá màng trinh vì vậy chị em cần cân nhắc lựa chọn kỹ càng. Tại Hà Nội, khi có nhu cầu tân trang “cô bé”, thực hiện vá màng trinh chị em có thể đến địa chỉ 380 Xã Đàn để các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh thăm khám, tư vấn phương pháp vá màng trinh phù hợp.

Phòng khám Hưng Thịnh vá màng trinh giá bao nhiêu? Chi phí vá màng trinh tại phòng khám Hưng Thịnh ở mức bình dân chỉ từ 3,500,000đ/ 1 ca, mức phí này không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các chị em. Ở mỗi trường hợp cụ thể mức phí vá màng trinh sẽ khác nhau, bạn sẽ được thông báo cụ thể chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền công khai, minh bạch trước khi ký cam kết thực hiện thủ thuật.

Cập nhật một số ưu đãi tại phòng khám Hưng Thịnh:

Gói khám phụ khoa 280.000 đ tại phòng khám hưng thịnh

 • Gói khám phụ khoa cơ bản giảm còn 280,000đ với 9 hạng mục thăm khám, xét nghiệm.

 • Giảm 30% chi phí tiểu phẫu.

 • Giảm 30% chi phí trị liệu.

Phòng khám Hưng Thịnh vá màng trinh có đau không, vá màng trinh có ảnh hưởng gì không? Hầu hết chị em đến với phòng khám Hưng Thịnh đều lựa chọn phương pháp vá màng trinh hiện đại, ít xâm lấn. Mặc dù các phương pháp này có chi phí cao hơn so với cách vá truyền thống nhưng lại đem đến nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Tỷ lệ vá màng trinh thành công cao.

 • Không gây đau, ít gây chảy máu trong và sau quá trình làm thủ thuật.

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho vùng kín.

 • An toàn, không ảnh hưởng đến khả năng tiết dịch âm đạo.

 • Thời gian tiến hành thủ thuật vá màng trinh chỉ từ 20 đến 30 phút.

 • Thời gian hồi phục sau khi vá màng trinh nhanh chóng, trung bình từ 1 tuần đến 10 ngày.

 • Sau khi làm thủ thuật chị em được hướng dẫn vá màng trinh cần kiêng gì, chế độ ăn uống, sinh hoạt ra sao và hẹn lịch tái khám. Chị em không cần nằm viện.

Toàn bộ quá trình vá màng trinh được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tế đã vá màng trinh thành công cho rất nhiều nữ giới, từng làm việc nhiều năm tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phụ sản Trung ương. Vì vậy, chị em hoàn toàn không cần lo lắng đến việc vá màng trinh có ảnh hưởng gì không, vá màng trinh có đau không.

Vá màng trinh ở đâu an toàn? Để đăng ký vá màng trinh tại phòng khám Hưng Thịnh chị em có thể liên hệ ngay qua tổng đài Hotline 0869.953.872 để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ chu đáo, tận tình.

IV. Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến vá màng trinh

Ngoài các câu hỏi vá màng trinh giá bao nhiêu, địa chỉ vá màng trinh ở đâu an toàn thì các chị em cũng đã gửi về hòm thư của các chuyên gia khá nhiều câu hỏi liên quan đến việc vá màng trinh. Chúng tôi xin giải đáp nhanh như sau:

Vá màng trinh giữ được bao lâu?

Vá màng trinh giữ được bao lâu sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Kỹ thuật vá màng trinh: Nếu bạn thực hiện vá màng trinh bằng các phương pháp hiện đại thì hiệu quả sẽ rất cao, hoàn toàn có thể giữ được lâu cho đến khi bạn quan hệ tình dục trở lại.

 • Chế độ chăm sóc sau khi vá màng trinh sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc vá màng trinh giữ được bao lâu. Vì vậy, bạn cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, sau khi vá màng trinh cần kiêng gì để đảm bảo hiệu quả kéo dài lâu.

Vá màng trinh có đau không?

Như chúng tôi đã thông tin việc vá màng trinh có đau không sẽ phụ thuộc vào phương pháp vá màng trinh và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Chị em sẽ giảm đau đớn, khó chịu đến mức tối thiểu nếu chọn lựa các phương pháp hiện đại và được thực hiện bởi các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm làm thủ thuật.

Vá màng trinh cần kiêng gì?

Để đảm bảo hiệu quả của thủ thuật vá màng trinh chị em cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Vá màng trinh cần kiêng gì? Chắc chắn chị em sẽ cần kiêng thủ dâm và quan hệ tình dục trong 2 đến 3 tháng để màng trinh có thể hồi phục hoàn toàn.

 • Cần tránh các hoạt động mạnh như đạp xe, tập thể thao, tập võ, các tư thế yoga phải dạng rộng chân,...

 • Nữ giới cần kiêng đi giày cao gót sau khi vá màng trinh.

 • Vá màng trinh cần kiêng gì, chị em cần kiêng ngồi xổm trong một vài tháng sau khi làm thủ thuật.

 • Không vệ sinh thụt rửa sâu trong âm đạo.

 • Hạn chế leo cầu thang, khi lên xuống xe máy cũng hãy chú ý bước thật nhẹ nhàng.

Vá màng trinh có ảnh hưởng gì không?

Với câu hỏi vá màng trinh có ảnh hưởng gì không thì các bác sĩ cũng giải đáp rằng việc vá màng trinh hoàn toàn an toàn không gây ảnh hưởng nào xấu đến sức khỏe của nữ giới. Lưu ý, chị em nên tìm kiếm các địa chỉ vá màng trinh an toàn để đảm bảo hiệu quả, độ an toàn của ca tiểu phẫu. Tuyệt đối không làm thủ thuật trên ở các cơ sở chưa được cấp phép hoạt động.

Lợi ích khi vá màng trinh là gì?

Như chúng tôi đã chia sẻ trong mục vá màng trinh để làm gì, việc vá màng trinh sẽ giúp chị em khôi phục lớp màng mỏng ở âm đạo để các chị em có cảm giác tự tin, an tâm hơn trước khi bước vào đời sống hôn nhân. Đây là một thủ thuật đơn giản, không gây ảnh hưởng nào đến khả năng sinh sản của các chị em.

Như vậy, bài viết trên đã gửi đến bạn đọc các thông tin chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền, vá màng trinh có đau không, vá màng trinh để làm gì, hy vọng đã giúp chị em có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thực hiện vá màng trinh. Mọi câu hỏi cần giải đáp về thủ thuật vá màng trinh hoặc các vấn đề phụ khoa chị em có thể liên hệ ngay qua tổng đài tư vấn phụ khoa miễn phí BÁC SĨ TƯ VẤN ONLINE của phòng khám Hưng Thịnh để được giải đáp, tư vấn cụ thể.

Xem thêm >> Viêm phụ khoa: Nguyên nhân, dấu hiệu và cách điều trị

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Ở đâu an toàn, uy tín
Đánh giá: 8.8 / 10 ( 98 lượt đánh giá )